Blog
Our awesome articles

Quy tắc thiết kế bảng hiệu

Đã bao giờ bạn có một quảng cáo được thiết kế bởi một chuyên gia nhưng nó hoàn toàn vô ích và không hề mang lại kết quả. Nếu vậy thì không chỉ có mình bạn bị trường hợp đó đâu
Gần đây những bảng hiệu của được khách hàng yêu cầu lắp đặt rất nhiều, nhưng khi bảng hiệu đã được đưa lên thì người chủ lại không hài lòng với chất lượng và thiết kế của quảng cáo. Họ nghĩ rằng chúng tôi đã không lắp bảng hiệu một cách chính xác, nhưng thực sự là bảng hiệu được thiết kế để trông cũ, bị rách, và không hoàn hảo. Quảng cáo không tuân theo các quy tắc thì rất khó để tạo thành tác phẩm nghệ thuật này đến từ một công ty quốc gia lớn.
Thật không may, điều này xảy ra một cách thường xuyên vì vậy đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng điều quan trọng cho tất cả mọi người tiếp thị và kinh doanh của chủ sở hữu để biết các quy tắc cơ bản của bảng quảng cáo. Hãy xem những quy tắc dưới đây nhé

quy tac bang hieu

Quy tắc # 1 – hiệu quả khi bảng hiệu quảng cáo ngắn gọn, ngọt ngào, đơn giản và nó sẽ ghi điểm trong mắt mọi người. Lái xe đi qua bị giới hạn bởi thời gian để họ có thể nhìn thấy bảng hiệu của bạn và họ có thể không đọc được nhiều. Họ cũng không thể đọc những dòng chữ nhỏ khi đi ngang hoặc bay ngang qua bảng hiệu của bạn.
Quy tắc # 2 – Tất cả các bảng hiệu nên để từ 6 inch trở lên để có thể đọc được từ dưới đường. Nếu bảng hiệu của bạn gần đường, xin vui lòng không bỏ qua quy tắc này, nó vẫn được áp dụng. Ngoài ra nếu bảng hiệu của bạn xa hơn bình thường (cao hơn mức trung bình), những chi tiết của bạn lên được phóng lớn lên.
Quy tắc 3 – Tất cả các đồ họa cần phải đủ lớn để được nhìn thấy ở tốc độ nhanh và khoảng cách xa. Tôi thường cố gắng làm cho đồ họa cao như các bảng hiệu để làm thông tin định hướng.
Quy tắc # 4 – Sử dụng màu sắc tương phản như màu vàng và màu đen hoặc màu đỏ và trắng. Không sử dụng màu sắc tương tự nhau như màu xanh và màu tím hoặc màu da cam và màu đỏ bởi vì nó sẽ khó khăn khi nhìn thấy hai màu sắc đó từ xa.
Quy tắc # 5 – Hãy chắc chắn rằng quảng cáo của bạn hấp dẫn đối với thị trường mục tiêu của bạn. Sử dụng màu sắc, đồ họa và lời nói rằng họ sẽ được quan tâm. Hãy chắc chắn rằng mọi người sẽ hiểu và quan tâm đền thị trường mục tiêu của bạn.
Quy tắc # 6 – Tất cả các quảng cáo có hiệu quả phải có một dòng chảy êm. Khi ai đó nhìn vào quảng cáo của bạn, bạn muốn họ nhìn thấy một trong những điều đầu tiên bạn muốn truyền đạt, sau đó thêm những danh mục khác, và tiếp tục như vậy.nếu muốn được như vậy thì bảng hiệu phải sắp sếp khoa học làm mọi người không bị rối mắt. Khi bạn nhìn vào bảng quảng cáo bạn khộng muốn bị lạc trong quảng cáo và không biết cách nào để xem xét tiếp theo. Nếu điều này xảy ra, họ sẽ ngừng tìm kiếm quảng cáo của bạn!
Quy tắc # 7 – Bắt được sự chú ý là điều quan trọng nhất mà quảng cáo của bạn cần làm để nó sẽ bị bỏ qua. Bạn có thể nhận được sự chú ý theo nhiều cách, nhưng lời khuyên tốt nhất tôi có thể cung cấp cho bạn là sáng tạo và tạo ra một cái gì đó khác thường.
Quy tắc # 8 – Khi bảng hiệu của bạn đã chiếm được sự chú ý, bước tiếp theo của bạn là tạo ra sự quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.Mục tiêu chính của bạn ở đây chính là làm cho sản phẩm của bạn nổi bật so với đối thủ cạnh tranh của bạn. Giới thiệu những lợi ích khi dùng sản phẩm của bạn khi hướng đến thị trường mục tiêu, không mang chúng so sánh với các sự kiện. Ví dụ, thay vì nói “sản phẩm xyz làm giảm nếp nhăn” nói “xyz sẽ làm cho làn da của bạn trông trẻ hơn 10 năm.” Ko nên làm vậy.
Quy tắc 9 – Tạo ra mong muốn cho sản phẩm của bạn. Cung cấp cho khách của bạn một ít thông tin sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Nhưng không cho đi quá nhiều thông tin bởi vì mục đích quảng cáo của bạn nên để mọi người yêu cầu đọc và tìm hiểu them thông tin.
Quy tắc # 10 – Kêu gọi hành động – Không để khách của bạn lơ lửng, phải nói với họ sẽ làm gì tiếp theo. Ví dụ, “Gọi ngay”, hoặc “Truy cập trang web của chúng tôi.”
Hy vọng rằng bài viết này sẽ dạy bạn làm thế nào để tao ra các mẫu thiết kế để quảng cáo của bạn được tốt hơn

Comments are closed

sàn gỗ