Blog
Our awesome articles

Quảng cáo “miễn phí”

October 23, 2012 No Comments admin Uncategorized

Thông thường, khi tôi nghe rằng một cái gì đó là miễn phí, tôi chỉ nghĩ rằng “yeah tuyệt” bởi vì chúng nghe rất hay . Nhưng tôi muốn nói về một cách tiếp cận khác để đưa ra những điều thực sự sẽ giúp tăng doanh thu của doanh nghiệp bạn và không tạo ra bất kỳ nghi ngờ. Tôi không nói về, phiếu giảm giá tờ rơi hay bất kỳ loại quảng cáo. Tôi sẽ cho bạn biết về một mục nhỏ “miễn phí” và cử chỉ nhỏ của lòng tốt đã trở thành một từ rất mạnh mẽ của chiến dịch miệng và giới thiệu.

quang cao mien phi

El Cazador của Billboard

Một vài năm trước, tôi đã thiết kế một bảng hiệu quảng cáo cho một nhà hàng Mexico. Tôi đã không làm thêm bất cứ thứ gì khác nhau cho nhà hàng này thậm chí trước đây chưa bao giờ có. Người chủ rất yêu công việc của tôi và anh ấy muốn tôi làm thẻ kinh doanh cho anh ta, đó là cái chúng tôi thường không làm, nhưng vì một lý do nào đó, chúng tôi đã làm điều này. Người chủ đến để xem bảng quảng cáo của mình mà tôi đã làm và anh ấy đã rất thích nó. Anh ấy đã vui mừng rằng chúng tôi sẽ sẵn sàng để làm một cái gì đó khác thường để giúp anh ta và đã rất hạnh phúc với các tác phẩm nghệ thuật mà tôi đã làm ra, ông nói với tôi hãy đến nhà hàng của anh ấy và sẽ mua bữa ăn trưa cho tôi. Vì vậy, chồng tôi và tôi đã đi bởi có & yêu thương thực phẩm và khí quyển. Họ mua cả hai bữa ăn trưa cho chúng tôi ngày hôm đó. Chúng tôi rất vui vì chúng tôi đã có một bữa ăn trưa thực sự tuyệt và thậm chí còn không phải trả tiền cho bất kỳ gì.
Chúng tôi trở lại ngay sau đó và vẫn ít nhất một lần một tuần. Chúng tôi bắt đầu đưa bạn bè, gia đình và đồng nghiệp đến với chúng tôi. Bây giờ tất cả chúng tôi đã đưa được đưa người dân ở đây và thậm chí nhiều người hơn nữa. Hai năm sau, nơi này luôn luôn đông đúc nhộn nhịp và tất cả chỉ bắt đầu từ một “bữa ăn trưa miễn phí” (và một vài bảng hiệu quảng cáo.)
Tôi chắc chắn không phải nói để bắt đầu cho thứ này đi cho tất cả mọi người, nhưng những việc nhỏ có thể làm cho một sự khác biệt rất lớn. Không bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của sự tử tế. Hãy đối xử với tất cả mọi người 1 cách đặc biệt ngay cả khi họ không phải là khách hàng hiện tại. Nói chuyện với những người mà bạn nhìn thấy một cách thường xuyên (nha sĩ, giáo viên, nhà cung cấp, hàng xóm, vv) về doanh nghiệp của bạn và cung cấp cho họ phiếu giảm giá, giảm giá hoặc thậm chí thỉnh thoảng khuyến khích. Bạn không bao giờ biết làm thế nào điều này sẽ bật ra. Loại tốt nhất loại và mạnh mẽ nhất của quảng cáo là miễn phí.

Comments are closed

sàn gỗ