Ốp mặt dựng alu

TPHCM
Công ty chúng tôi chuyên  nhận ốp mặt dựng alu
+Bảng mặt dựng Nhôm Alu, (Chữ nổi Mica, decal, inox, Form) cho các Đại Lý:  Alu PE, khung sắt chịu lực (13*26, Vuông 20-30, sơn chống rỉ) gắn giáp mí hoặc phay rong bắn silicone trang trí. Phần chữ tùy thuộc yêu cầu Thi công gắn tại các Đại lý hay nhà phân phối.
Giá : 450.000  VND/M2.

Giá Cả phụ thuộc vào số lượng thực tế, khu vực thi công, bản vẽ thiết kế, độ khó của công trình. Quý Khách liên hệ trực tiếp để có bảng báo giá cụ thể.

Chúng tôi sẵn lòng đến trực tiếp công trình để đo đạc, khảo sát, chụp hình và lên phối cảnh (Bản vẽ thiết kế) cho công trình của quý khách hàng. Những hoạt động này chúng tôi miễn phí hoàn toàn.

Liên hệ TP.HCM

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO PHÚC KHANG
Đ/C: 211/25 Vườn Lài, P.An Phú Đông, Q.12, TP.HCM
ĐT: 0984251879
Email: thietkelaniemvui@gmail.com

Công ty chuyên cung cấp làm bảng hiệu với giá rẻ phải chăng , chúng tôi nhận làm bảng hiệu tại toàn thành phố hcm

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với công ty LOGOZEE tại số điện thoại 0986 026 434
mat dung alu

Có nhiều cách khác nhau để quảng cáo cho một sản phẩm nhưng chiến lược tốt nhất là những gì. Trong khi nó có thể là một sự kết hợp của nhiều yếu tố quảng cáo  biển quảng cáo là một trong những bắt mắt nhất. Tuy nhiên nó cũng có thể cực kỳ tốn kém. Sự xuất hiện của màn hình kỹ thuật số lớn được cho là tạo ra một làn sóng mới và kiểu thiết kế bảng quảng cáo và chắc chắn nó cũng có thể giảm chi phí (chi phí nguyên liệu cài đặt nó).

Bảng hiệu  là một cấu trúc quảng cáo lớn ngoài trời thường được tìm thấy trong các lĩnh vực giao thông cao như cùng với những con đường bận rộn, nơi thị trường.

sàn gỗ