Làm bảng quảng cáo

Công ty chúng tôi chuyên nhận thiết kế bảng hiệu quảng cáo trong , ngoài trời , với đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo và đầy nhiệt huyết , công ty ZEE Đa nhận được nhiều dự án tầm cỡ
Mọi chi tiết xin liên hệ công ty theo
SĐT: 0986 026 434
MAIL: THIETKELANIEMVUI@GMAIL.COM
YAHOO:THIETKELANIEMVUI

Tin quảng cáo

Liên hệ với nhà cung cấp cáp địa phương trong khu vực của bạn và yêu cầu được dẫn đến bộ phận tiếp thị hay quảng cáo. Bạn nên biết những gì nhà cung cấp dịch vụ có sẵn trong khu vực của bạn và có thể nhận được tất cả các thông tin bạn cần trên các khe cắm giá cả và thời gian thông qua một trong những người đại diện. Hãy chắc chắn rằng để viết xuống các mức giá khác nhau để bạn có thể so sánh sau này. Hãy nhớ rằng hầu hết các giá quảng cáo sẽ có giá hơn $ 1.000.

2
bảng quảng cáo

Văn phòng Truyền hình của trang web (TBA) Quảng cáo. Trang web này có chứa một số lượng rộng lớn của các địa chỉ liên hệ quảng cáo làm việc cho bạn như là một phần của các tổ chức phi lợi nhuận của quảng cáo truyền hình.

3
Di chuyển trên “Nhà quảng cáo / Cơ quan Channel” tùy chọn ở phía bên trái của màn hình. Di chuyển qua “Kế hoạch và mua truyền hình phát sóng địa phương” và sau đó bấm vào tùy chọn “Bắt đầu”. Bạn sẽ được nhắc nhở để đăng nhập vào tài khoản của bạn. Bấm vào tùy chọn “Here” ở phía dưới màn hình để điền vào mẫu quảng cáo là một thành viên của trang web.

4
Đọc tất cả các thông tin được cung cấp để bắt đầu quảng cáo trên các đài truyền hình địa phương. Bằng cách nhấn vào các liên kết được cung cấp bạn nhận được thông tin liên lạc cho các cơ quan địa phương có thể giúp bạn có được giá tốt nhất cho việc mua các quảng cáo. Hãy gọi cho cơ quan và nhận được dấu ngoặc kép. Nếu bạn đang tìm kiếm để chỉ mua một tăng nhỏ của thời gian cho quảng cáo có thể là tốt nhất để không đi qua một cơ quan, vì nó sẽ mất nhiều tiền hơn trong thời gian dài.

5

bảng quảng cáo

So sánh giá của bạn và làm cho một hợp đồng cho 30 phút tại chỗ. Đàm phán những gì các kênh quảng cáo sẽ được phát sóng trên. Hãy chắc chắn để lựa chọn các trạm cụ thể và thời gian có liên quan đến nhân khẩu hàng đầu của khách hàng của bạn. Sau khi hoàn thành hợp đồng quảng cáo, yêu cầu người đại diện nếu họ có thể cung cấp một phi hành đoàn quay phim thương mại. Hầu hết các lần đóng phim vài thương lượng trong hợp đồng không gian quảng cáo.