Blog
Our awesome articles

Làm bảng hiệu quảng cáo

Công ty chúng tôi chuyện nhận thiết kế và thi công các loại bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

Mọi thông tin yêu cầu làm bảng hiệu quảng cáo vui lòng liên hệ

Liên hệ khu vực HCM

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO PHÚC KHANG
Đ/C: 211/25 Vườn Lài, P.An Phú Đông, Q.12, TP.HCM
ĐT: 0984251879
Email: thietkelaniemvui@gmail.com

 

 

Một cao tác động, chi phí-hiệu quả theo cách truyền bá thông điệp bán hàng của công ty là thông qua quảng cáo ngoài trời. Một trong những chiến lược bán hàng tốt nhất, bảng quảng cáo đã tăng phổ biến trong vài năm qua. Hiệp hội Quảng cáo Ngoài trời của Mỹ đã ước tính rằng hầu hết các doanh nghiệp ở Hoa Kỳ đã chi hơn 5,6 tỷ đô la vào quảng cáo ngoài trời và bảng hiệu quảng cáo trong năm 2006.

bang hieu quang cao

 

 

 

 

Kể từ đó, đã có một sự gia tăng liên tục trong các số của các doanh nghiệp sử dụng bảng quảng cáo ngoài trời để tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của họ. Nếu bạn đang tự hỏi có bao nhiêu chi phí và nếu các chi phí có giá trị tiền, bạn có thể yên tâm rằng quảng cáo biển quảng cáo là quảng cáo đặt cược tốt nhất. Sử dụng bảng, biển quảng cáo hàng hóa và dịch vụ của bạn là một động thái thông minh, và các chi phí của việc xây dựng một quảng cáo biển quảng cáo ít hơn nhiều hơn những gì bạn mong đợi. Có nhiều lý do cho sự gia tăng gần đây trong bảng quảng cáo, trong đó chi phí hiệu quả đóng một vai trò lớn. Ví dụ, đặt một quảng cáo trong tờ báo cho một ngày hay một truyền hình thương mại có một cuộc sống hữu ích chỉ có khoảng ba mươi giây. Mặt khác, bảng quảng cáo làm việc cho bạn 24 giờ, bảy ngày một tuần. So với hầu hết các hình thức khác của quảng cáo, biển quảng cáo cũng nhiều hơn giá cả phải chăng.

Chi phí quảng cáo của Billboard

Chi phí của việc đưa ra một phạm vi biển quảng cáo bất cứ nơi nào từ $ 1.000 đến $ 3.000 một tháng. Với tốc độ này, mười bảng quảng cáo bang hiệu quảng cáo sẽ chạy khoảng $ 30.000 một tháng. Nếu điều này nghe giống như một rất nhiều tiền cho bạn, hãy nghĩ lại vì chạy một quảng cáo trên báo đầy đủ cho một ngày duy nhất trong bất kỳ tờ báo lớn sẽ chi phí bạn cùng một số tiền – và nó không phải là gần như có hiệu quả. Công nghệ cao, đã cho phép quảng cáo biển quảng cáo trở nên hiệu quả hơn. Những ngày cũ của bảng vẽ bằng tay với chi phí lao động cao hơn. Những ngày này nhà quảng cáo được thiết kế và in ấn thông điệp của họ, thông qua máy tính, trên bảng poster lớn hoặc thậm chí vinyl sau đó dán vào các bảng quảng cáo. Điều này đã cho phép các công ty có nhiều sáng tạo và chính xác trong thiết kế của họ, trong khi tiết kiệm tiền cùng một lúc.

bang hieu quang cao
Quảng cáo Billboard cho biết-alls
Amazon Giá: $ 9,88
Giá: $ 9,99

Billboard cài đặt
Amazon Giá: $ 1,99

Big Bucks với các dấu hiệu Big
Amazon Giá: $ 59,95

50mm Thời lượng quảng cáo Billboard tường Ốc Sửa Nails 3 Pcs
Amazon Giá: $ 5,46
Lợi ích của Billboard Quảng cáo

Bằng cách chọn các dấu hiệu biển quảng cáo như là phương tiện quảng cáo ưa thích của bạn, bạn đang lựa chọn cao nhất tác động, chi phí hiệu quả trung bình. Với những tiến bộ trong công nghệ ngày hôm nay, bạn có khả năng vô hạn cho việc thiết kế các bảng quảng cáo của công ty bạn. Dưới đây là một số lợi ích của việc lựa chọn bảng quảng cáo trên các phương tiện truyền thông khác: 1. Billboard quảng cáo lấy sự chú ý của khách hàng tiềm năng như không có hình thức khác có thể quảng cáo. 2. Một trong những phương tiện hiệu quả nhất về chi phí quảng cáo 3. Nhận thức về thương hiệu và công nhận tên mạnh mẽ 4. Quảng cáo đầy màu sắc, sáng tạo và bắt mắt có tác động thêm 5. Đạt ra cho hàng ngàn người trên một cơ sở hàng ngày 6. Mục tiêu một đối tượng cụ thể theo vị trí 7. Quảng cáo không bị mất trong sự pha trộn của các đối thủ cạnh tranh và bài xã luận 8. Tin nhắn được gửi liên tục và thường xuyên 9. Hướng dẫn khách hàng tiềm năng và khách hàng nơi bạn kinh doanh Đây chỉ là một vài trong số nhiều lợi thế mà bảng quảng cáo có. Với rất nhiều lợi ích, không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều chủ doanh nghiệp đang sử dụng bảng quảng cáo ngày hôm nay. Từ đặt chúng tại các sân bay để dán vào xe hơi hoặc xe tải kết thúc tốt đẹp thậm chí còn trưng bày chúng tại các rạp chiếu phim, bảng quảng cáo làm cho nó có thể cho bạn để quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của bạn bất cứ nơi nào.

Please login to comment.
sàn gỗ|thiết kế catalogue