Làm bảng hiệu hiflex

Công Ty TNHH Quảng Cáo LOGOZEE với những nhân viên đầy sự sáng tạo và có tinh thần trách nhiệm cao. Chúng tôi nhận làm bảng hiệu , thiết kế bảng hiệu, thi công lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng tất cả các loại hình quảng cáo ngoài trời như:
-In và treo băng rôn, banner, In Hiflex khổ lớn
-Bảng hiệu hiflex, bảng hiflex ngoài trời , đèn led , pano ngoài trời
-Chữ nổi quảng cáo: Chữ đồng, chữ inox, chữ mica…
-Thiết kế Logo,Catalogue…, Name Card,

Hãy liên hệ công ty chúng tôi để được báo giá chi tiết và tư vấn tận tình,giá đảm bảo rẻ

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO LOGOZEE

7A/33/53 THÀNH THÁI,P.14,QUẬN 10,HCM

SDT: 0984251879

Mail: thietkelaniemvui@gmail.com

Yahoo: thietke.laniemvui

skype: thietke.laniemvui

 

bang hieu hiflex

bang hieu hiflex

Tin quảng cáo

Thiết lập một sự hiện diện Internet. Một số khách hàng thích sử dụng một trang web để tìm hiểu thêm về các sản phẩm hoặc dịch vụ. Nếu bạn không có một trang web, tạo ra một mình hoặc thuê một ai đó để xây dựng một cho bạn.

2
Gửi thông tin doanh nghiệp của bạn để công cụ tìm kiếm Internet, chẳng hạn như Google, Yahoo!, Yelp, trang vàng hoặc Superpages.com. Tìm kiếm trên Internet cho một doanh nghiệp địa phương ngẫu nhiên hoặc một trong đó cung cấp các sản phẩm tương tự như của bạn và xác định các trang web báo cáo danh sách doanh nghiệp. Gửi thông tin kinh doanh của riêng bạn để trang web xuất hiện trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm.

3
Hãy gọi một tờ báo địa phương và tìm hiểu xem bạn có thể viết một bài viết về các loại dịch vụ mà bạn cung cấp. Ví dụ, nếu bạn bán các mặt hàng động vật, đề nghị viết một bài viết mà sẽ thu hút sự chú ý của người đọc và thúc đẩy công ty của bạn, chẳng hạn như “Lợi ích của Thông qua động vật.” Gửi bài viết, trong đó liệt kê tên của bạn và thông tin doanh nghiệp của bạn.

4
Hỏi một đại diện tờ báo quảng cáo hiflex và chi phí cho các tùy chọn. Tìm hiểu về các tùy chọn giảm giá. Quản trị kinh doanh nhỏ nói bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách mua một quảng cáo liên tục chứ không phải là một không gian quảng cáo riêng biệt mỗi tuần. Mua không gian quảng cáo nếu giá cả phải chăng.

5
Tài trợ cho một sự kiện mà mục tiêu khách hàng lý tưởng. Ví dụ, nếu bạn cung cấp một sản phẩm thân thiện với gia đình hoặc dịch vụ, tài trợ cho một đội bóng ít hoặc giải đấu golf. Cung cấp T-shirt và các sản phẩm khác, chẳng hạn như chai nước, liệt kê tên doanh nghiệp của bạn.

6
Tận dụng lợi thế của các trang web mạng xã hội, như Facebook hay Twitter. Tạo một tài khoản cho doanh nghiệp của bạn và bắt đầu thêm bạn bè và gia đình danh sách “bạn bè”. Cung cấp và sử dụng các trang thông báo chương trình khuyến mãi giảm giá cho các “bạn bè” mới, thêm hình ảnh của các sự kiện và để thảo luận về các vấn đề và giải pháp trong thị trường của bạn. Ví dụ, nếu bạn bán bất động sản, bạn có thể thêm một câu hỏi như “Làm thế nào để mua một căn nhà với giá tốt nhất”, mà bạn có thể trả lời trên trang mạng của bạn hoặc sử dụng để cung cấp một liên kết đến blog của bạn.

7
Nhập thả nổi trong một cuộc diễu hành, theo đề nghị của Liên đoàn quốc gia của trang web kinh doanh độc lập, hoặc cung cấp một giải thưởng từ doanh nghiệp của bạn cho các đài phát thanh địa phương để tiếp xúc với loại hình kinh doanh của bạn và những gì bạn phải cung cấp.

8
Hỏi thông tin với một cơ quan quảng cáo để tìm hiểu về đường biển và vận tải. Nếu giá cho quảng cáo là giá cả phải chăng, bạn sẽ nhắc nhở hàng ngàn người về doanh nghiệp của bạn mỗi ngày. Treo tờ rơi quảng cáo ở bất cứ nơi nào có thể.

9
Trở thành một sự hiện diện tích cực trong cộng đồng của bạn. Hỗ trợ nhà thờ địa phương của bạn, nhà bếp và các tổ chức từ thiện, và tham gia nhiều sự kiện càng tốt. Hãy để mọi người biết những gì bạn làm và các sản phẩm bạn cung cấp; từ-of-miệng quảng cáo này sẽ tạo ra các doanh nghiệp giới thiệu.

sàn gỗ