Làm bảng hiệu Alu chữ nổi

Công ty thiêt kế thương hiệu , bảng hiệu công ty LOGOZEE

Chuyên nhận thiết kế và thi công các mẫu bảng dựng alu,ốp mặt dựng alu

Mọi thông tin xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO LOGOZEE

7A/33/53 THÀNH THÁI,P.14,QUẬN 10,HCM

SDT: 0984251879

Mail: thietkelaniemvui@gmail.com

Yahoo: thietke.laniemvui

skype: thietke.laniemvui

bảng hiệu alu

bảng hiệu alu

 

 

 

tin quảng cáo

Hướng dẫn
1
Nhìn vào mặt sau của bảng quảng cáo của bạn. Xác định vị trí neo, móc nhỏ kẹp vít để tổ chức hội đồng quản trị của bạn tại chỗ, nằm bình thường ở trung tâm hàng đầu của hội đồng quản trị của bạn hoặc trong hai góc hàng đầu. Đếm số lượng các neo dọc theo phía trên của hội đồng quản trị của bạn.

2
Sử dụng một biện pháp băng và ghi lại số đo của bạn khi bạn cần đến chúng. Đo khoảng cách giữa mỗi neo trên mặt sau của bảng quảng cáo của bạn. Đo khoảng cách từ phía trên cùng của bảng hiệu  quảng cáo của bạn để neo của bạn. Ngoài ra, đo khoảng cách từ mỏ neo của bạn thẳng đến dưới cùng của bảng  hiệu quảng cáo của bạn và chiều dài và chiều rộng của toàn bộ bảng quảng cáo của bạn.

3
Quyết định trên một vị trí cho bảng quảng cáo của bạn bằng cách định vị một chỗ trên tường của bạn là rõ ràng từ các đối tượng khác, có thể truy cập nhưng đủ cao để bạn có thể nhìn thấy rõ ràng từ bên kia căn phòng. Hãy xem xét các địa phương chẳng hạn như bên cạnh điện thoại của bạn, vì vậy bạn có thể sử dụng nó để vượt qua cùng tin nhắn điện thoại, hoặc trong một khu vực thường xuyên sử dụng, giống như nhà bếp, vì vậy bạn có thể sử dụng nó để vượt qua cùng các thông tin khác cho những người sống trong nhà của bạn. Đo không gian để chắc chắn rằng bảng quảng cáo của bạn sẽ phù hợp với không gian của bạn, hoặc giữ bảng quảng cáo của bạn trong khu vực, đảm bảo rằng nó không ngăn chặn những thứ khác trên tường của bạn.

4
Sử dụng một bút chì và một nhãn hiệu nhỏ bức tường của bạn ở dưới cùng của bảng quảng cáo của bạn, đánh dấu điểm thấp nhất mà nó sẽ treo. Đo lường từ nhãn hiệu của bạn, khoảng cách của neo của bạn để dưới cùng của bảng quảng cáo của bạn và thực hiện một đánh dấu bằng bút chì của bạn. Từ nhãn hiệu hàng đầu của bạn, đo một khoảng cách ngang bằng với khoảng cách giữa các neo của bạn trên tường, đánh dấu mỗi điểm. Đặt một leveler trên tường của bạn, dọc theo hai điểm cuối cùng bạn đánh dấu, và chắc chắn rằng điểm cuối cùng của bạn là ngang cấp.

5
Xoay một vít nhỏ vào mỗi điểm, để lại mỗi vít một phần tư inch của bức tường của bạn. Cách khác, bạn có thể sử dụng một cây đinh, nhưng để lại đủ của móng tay của bạn mở rộng để bạn có thể treo neo của bạn trên móng tay hoặc vít của bạn. Sử dụng các Hooks lệnh cho các bức tường gạch hoặc nếu bạn muốn tránh để lại các lỗ hổng trong tường của bạn. Giữ biển quảng cáo của bạn trên các ốc vít của bạn, giảm từ từ cho đến khi bạn cảm thấy neo kết nối ốc vít của bạn. Dính vào chân đẩy một số vào bảng quảng cáo của bạn và để lại một số giấy thông báo và một cây bút trên kệ gần đó.

 

sàn gỗ