Blog
Our awesome articles

Hiệu ứng tích cực của bảng hiệu

Hiệu ứng tích cực của biển quảng cáo

Khi bài  lần đầu tiên được đăng, họ bày tỏ sự sáng tạo nghệ thuật, thông báo cho công chúng của các sự kiện hiện hành và phục vụ như là nhắc nhở thường xuyên các sản phẩm quốc gia. Ngay từ đầu, người dân không có bất kỳ ý tưởng nào từ bảng quảng cáo để phát huy thế mạnh của bảng hiệu quảng cáo. May mắn thay chúng tôi đã học được quảng cáo ngoài trời là như thế nào , hiện tại bảng hiệu đang được sử dựng với 1 số tính năng dưới đây

Bảng hiệu để Tìm tội phạm
Kẻ bắt cóc
Hai mươi bảng quảng cáo đã được đăng để giúp tìm thấy một cô gái Ohio mất tích. Cảnh sát nhận được một tip từ một ai đó nhìn thấy các bảng quảng cáo – đã có thể giúp cảnh sát giải quyết trường hợp vì những bảng quảng cáo!

Biển quảng cáo cũng giúp cảnh báo công chúng trẻ em bị bắt cóc bằng cách làm cho họ nhận thức được hiện nay “Cảnh báo Amber.” Thống đốc Florida cho biết, bảng quảng cáo là một cách hiệu quả trong việc tìm kiếm trẻ em mất tích.

Bạn có nhớ Elizabeth Smart, cô gái trẻ bị bắt cóc ở thành phố Salt Lake và cuối cùng trở về nhà sau 9 tháng? Biển quảng cáo, tờ rơi và quảng cáo ra công chúng với hy vọng tìm kiếm Elizabeth.

Nối tiếp Rapist
Miami Florida, một tên hiếp dâm nối tiếp liên quan đến bảy trường hợp bị hãm hiếp bởi DNA. Các quan chức thành phố được đăng biển quảng cáo có một bản phác thảo tổng hợp, quần áo và đồ trang sức hiếp dâm mặc trong các cuộc tấn công của mình và một phần thưởng được đăng trên bảng mỗi. Họ đang hy vọng sẽ cảnh báo người dân để họ có thể ngăn chặn các cuộc tấn công trong tương lai và bắt này hiếp dâm.

Killers
Biển quảng cáo được đặt ở Pittsburg Penn. để giúp bắt được một kẻ giết người. Những biển quảng cáo này đã giúp cảnh sát mang lại một nghi can vụ giết người gấp ba lần.

Trợ giúp Người Nghèo
Tổ chức từ thiện trên khắp nước Mỹ đã chuyển sang biển quảng cáo để giúp đỡ những người nghèo. Biển quảng cáo đã giúp người dân nâng cao tiền bạc, thực phẩm, kinh bổn, máu, quần áo, và hỗ trợ trong trường hợp khẩn cấp khác.

Cải thiện Phong cách sống
Tổ chức cho một cuộc sống tốt hơn đã phát động một chiến dịch biển quảng cáo ngay sau khi các cuộc tấn công 11 tháng 9 được gọi là “Pass It On” và chiến dịch này vẫn đang diễn ra mạnh mẽ. Nhiệm vụ của các biển quảng cáo là để phát huy các giá trị tích cực và khuyến khích những người khác để vượt qua nó. ”

Những biển quảng cáo đã được đăng cho thấy những người nổi tiếng, các truyền thuyết lịch sử, và người dân bình thường làm những việc đó sẽ cải thiện tốt của chúng tôi là. Dưới đây là một số ví dụ của các bảng quảng cáo:

“Chàng trai đẹp hoàn thành đầu tiên – Class & Grace – Vượt qua nó trên”
Winston Churchill của hình ảnh là bên cạnh này nói rằng “Không bao giờ, không bao giờ, không bao giờ từ bỏ – Cam kết – Vượt qua nó.”
Bảng quảng cáo khác đã có một hình ảnh của lính cứu hỏa và những lời “Khi những người khác chạy ra, ông vội vã. – Sự dũng cảm -. Vượt qua nó trên”
Hãy nhìn vào các bảng quảng cáo tại http://www.forbetterlife.org/billboards.

Tăng cường nhận thức về sức khỏe.
Biển quảng cáo không chỉ tăng lợi nhuận, họ cũng giúp đỡ mọi người. Ví dụ, chúng tôi đã thực hiện một số biển quảng cáo cố gắng thuyết phục mọi người ngừng hút thuốc lá, để ngăn chặn sự lây lan của AIDS, và cung cấp hỗ trợ mang thai.

Các tổ chức lớn cũng sử dụng các biển quảng cáo để thúc đẩy an toàn. Những người như MADD (bà mẹ Against Drunk Driving) đã sử dụng các biển quảng cáo để thúc đẩy lái xe an toàn.

Cung cấp thông tin
Biển quảng cáo cung cấp cho chúng tôi với các thông tin hữu ích. Tất nhiên, biển quảng cáo giúp chúng tôi tìm địa điểm và một số dấu hiệu cho chúng tôi biết bao nhiêu nơi hơn nữa. Bảng quảng cáo khác cho chúng tôi biết về các sự kiện sắp tới như các buổi hòa nhạc, hội nghị, và các lễ hội. Một số bảng quảng cáo tiết lộ thông tin hữu ích như giá khí đốt hiện nay.

Kiến thức là sức mạnh và chúng ta có, tốt hơn của chúng ta sẽ có.

Tái chế
Các công ty ngoài trời không được thêm vào các vấn đề ô nhiễm, thay vì chúng được tái chế vinyl và tote túi xách và vật liệu xây dựng nhà.

Hiển thị chúng tôi Hỗ trợ
Quân đội
Tất cả các nơi trên Hoa Kỳ, biển quảng cáo đã được nhắc nhở để hỗ trợ quân đội của chúng tôi. Biển quảng cáo cũng được sử dụng để chúc mừng quân đội của chúng tôi và các anh hùng quê hương cũng như để nhắc nhở chúng ta rằng tự do không phải là miễn phí và chúng ta phải chiến đấu để giữ cho nó.

“Sẵn sàng” chiến dịch
Chiến dịch này thông báo và giáo dục công dân Mỹ về làm thế nào để bảo vệ và tự chuẩn bị cho các cuộc tấn công khủng bố trong tương lai. Ngoài trời, quảng cáo in ấn, phát thanh và truyền hình đã được phát triển bởi Cơ quan Martin cho chiến dịch này. Để biết thêm thông tin xin vui lòng truy cập vào làm bảng hiệu

Ngày 11 tháng 9
Sau khi các cuộc tấn công khủng khiếp của 11 tháng chín năm 2001, các biển quảng cáo được thông qua ra Mỹ nói rằng “In God We Trust. United We Stand.” Những dấu hiệu này đã được đăng trong hy vọng an ủi chúng tôi và nhắc nhở chúng ta giúp đỡ lẫn nhau trong những cuộc tấn công khủng khiếp.

Biển quảng cáo cũng đã được post bên ngoài của Mỹ trong những nơi như Brazil và Canada để hiển thị hỗ trợ cho người Mỹ.

Lây lan Tôn Giáo
Thật không may những người không đi nhà thờ nhiều như họ đã làm cách đây mười năm. Giáo Hội Đồng Giám Mục của Giáo Phận Nam Ohio sử dụng các biển quảng cáo hài hước để giúp gia tăng tham gia và thoát khỏi nhàm chán, rập khuôn tiêu cực. Dưới đây là một số ví dụ về các biển quảng cáo của họ:

“Bài giảng Mùa hè sẽ là ngắn hơn Priest golf.”
Vào dịp Giáng sinh thời gian đó, “Bạn không thể lấp đầy khoảng trống với bánh trái cây.”
Khoảng Phục Sinh, “chú thỏ Đó là một chàng trai tuyệt vời, nhưng là khi bạn cần giúp đỡ?”
“Thiên Chúa chiến dịch”
1999 đánh dấu sự bắt đầu của một trong các chiến dịch phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Trong Broward County, Florida biển quảng cáo đã được đăng ngắn, đường quanh co đã được dựa trên Mười Điều Răn và chữ ký của Thiên Chúa. Những biển quảng cáo nên phổ biến hơn 10.000 tin nhắn từ Thiên Chúa “đã được đăng trên bảng thông qua Hoa Kỳ. Một số ví dụ về chiến dịch này là:

Chúng ta cần nói chuyện – Thiên Chúa
Giữ Tên của tôi trong vô vọng tôi sẽ kiếm Rush Hour dài hơn – Thiên Chúa
Hãy suy nghĩ Hot đây? – Thiên Chúa
Đó là “Love Thy Neighbor” Thing, tôi Có nghĩa là. – Thiên Chúa
Gặp gỡ Ở nhà Chủ nhật của tôi Trước khi Game – Thiên Chúa
Stop Hate Crimes
Vào tháng Tư năm 2003, Liên minh Khu vực San Diego Ghét tội phạm đã phát động một chiến dịch quảng cáo mới để ngăn chặn tội ác căm thù. Một trong những quảng cáo này cho thấy một người đàn ông Trung Đông ngồi trên một chiếc giường với một con mắt đen băng trên khuôn mặt của mình. Nó nói: “Họ không thích màu da của tôi Vì vậy, họ đã cố gắng để thay đổi nó.”

Kết luận
Như bạn có thể thấy, các biển quảng cáo đã được sử dụng để giúp chúng tôi làm một vài điều quan trọng và họ có thể tiếp cận mọi người khi Medias khác không thể.

Không bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của quảng cáo ngoài trời.

Comments are closed

sàn gỗ