Blog
Our awesome articles

Hiệu quả khi sử dụng bảng hiệu

Làm Bảng hiệu có thể là một công cụ quảng cáo hiệu quả khi được sử dụng một cách chính xác. Có rất nhiều cách để sử dụng chúng không chính xác, và điểu đó tương đương với việc hoang phí tiền đầu tư của bạn. Billboard, còn được gọi là quảng cáo ngoài trời, Chúng được sử dụng để cung cấp một thông điệp, và thời gian tồn tại của bảng phụ thuộc vào túi tiền của bạn.

Biển quảng cáo thường có kích thước tiêu chuẩn khác nhau, từ 5 ‘x 11′ đến 20 ‘x 60′ và có thể được in, hoặc là một thiết kế đồ họa trên một tờ duy nhất, hoặc trên một số tấm chất liệu khác nhau. Vị trí của các dấu hiệu và thiết kế của nó là những yếu tố quan trọng của thành công hay không –  mà một bảng quảng cáo có thể có được.

Đó một dấu hiệu được đặt và nó nhận được bao nhiêu lưu lượng truy cập là những yếu tố rõ ràng và cần được thảo luận với các công ty quảng cáo ngoài trời. Một dấu hiệu định hướng cho biết vị trí của các cửa hàng, tất nhiên, được đặt trong một khoảng cách ngắn của cửa hàng, Làm biển quảng cáo cũng có thể được sử dụng để xây dựng dự đoán trên các trục phố chính hoặc đường cao tốc nhiều dặm từ điểm đến thực tế.

Bất cứ ai quen thuộc với “Xem Rock City” hay “South of the Border” bảng quảng cáo dọc theo giữa các tiểu bang Tennessee và hành lang I-95 sẽ được quen thuộc với chiến lược này.

Theo như thiết kế bảng quảng cáo, giữ các yếu tố để ba bảng hoặc ít hơn. Từ ngữ nên được giới hạn trong ba hoặc bốn từ rõ ràng, thông điệp chỉ gói gọn trong 1 câu đơn giản. Người lái xe sẽ không thể nhớ chi tiết như số điện thoại hoặc URL của họ đang lái xe qua tại tốc độ đường cao tốc. Ngay cả các biển quảng cáo đô thị đang cạnh tranh với rất nhiều phiền nhiễu và các yếu tố khác nên được giữ ở mức tối thiểu.

Hãy chắc chắn rằng Làm  Bảng hiệu mang các màu sắc đậm và ngược lại. Hình ảnh tinh tế và màu sắc có thể làm việc tốt.

Về cơ bản, các bảng quảng cáo nên được sử dụng cho một trong hai mục đích xây dựng thương hiệu và định hướng. Dấu hiệu định hướng cho tên của doanh nghiệp hoặc biểu tượng, có thể là một hình ảnh hoặc hình ảnh mô tả những gì nó bán, khẩu hiệu của công ty, và một số loại chỉ đạo nhanh chóng như thế, “Rẽ phải tín hiệu tiếp theo, trên nửa dặm bên trái”.

Một dấu hiệu xây dựng thương hiệu chứa thông tin thậm chí ít hơn – thường chỉ là tên của công ty và logo và khẩu hiệu dễ nhớ hoặc tiêu đề. Biển quảng cáo xây dựng thương hiệu thường được sử dụng bởi các công ty lớn, quốc gia với ngân sách tiếp thị lớn như nhau. Công ty nhỏ hơn vẫn có thể sử dụng chúng.

Tiêu đề là thứ không nên bỏ qua. Đây là cơ hội của bạn để nói với khách hàng tiềm năng của bạn  và những gì có ở sản phẩm, dịch vụ của bạn, hoặc cửa hàng sẽ làm cho họ. Hãy sáng tạo và quảng cáo các lợi ích của sản phẩm của bạn, không chỉ về tính năng.

Cho dù bạn đang sử dụng một bảng quảng cáo hay cố gắng xây dựng thương hiệu, hãy nhớ để giữ cho nó đơn giản. Đó là điều cực kỳ quang trọng. Một bảng quảng cáo không thể giống như một tờ báo, tạp chí,…. Nó cần lột tả một cách thật đơn giản và truyền thông tin thật nhanh chóng

Như với bất kỳ phương tiện để quảng cáo, một phương tiện truyền thông tốt kết hợp mở rộng tầm tay của bạn vào thị trường, tối đa hóa số lượng người nhận được thông điệp tiếp thị của bạn. Biển quảng cáo có thể là một bổ sung hiệu quả cho bất kỳ chiến dịch quảng cáo thực tế.

 

Làm bảng hiệu

Comments are closed

sàn gỗ