Blog
Our awesome articles

Để thiết kế 1 bảng hiệu quảng cáo hoàn hảo

Làm thế nào để thiết kế  bảng hiệu Quảng cáo hoàn hảo
Một quảng cáo mạnh mẽ có thể cho bạn một tài sản lớn , nhưng 10 quảng cáo ”khủng khiếp”  có thể có giá hàng ngàn (có thể hàng triệu) đô la. Đây là lý do tại sao nó là vô cùng quan trọng để chú ý đến từng chi tiết làm bảng hiệu  quảng cáo của bạn.

Hãy nhớ rằng mỗi loại phương tiện truyền thông là  khác nhau, vì vậy nó không phải là một ý tưởng tốt để sử dụng một tờ báo quảng cáo trên một bảng quảng cáo.

Có một số khía cạnh khác nhau của bảng hiệu quảng cáo. Bài viết này sẽ cho bạn biết một số lời khuyên thiết kế để giúp bạn tạo ra một bảng hiệu quảng cáo hoàn hảo.

“Sao chép bảng hiệu”:
Trung bình, một bảng quảng cáo chỉ được xem trong 7 giây! Đây là lý do tại sao bạn cần nêu rõ thông điệp của bạn càng nhanh càng tốt. Một nguyên tắc là sử dụng khoảng 8-10 từ trong toàn bộ quảng cáo  của bạn! do đó ,Thông điệp của bạn phải rất ngắn , nó có thể dễ dàng đọc bởi những người lái xe 60-75 dặm một giờ bằng cách nhìn vào bảng hiệu của bạn. Chỉ bao gồm các thông tin quan trọng nhất trên một tấm bảng.

Quảng cáo biển quảng cáo của bạn nên bao gồm:

Tên của doanh nghiệp của bạn
Liên hệ: số điện thoại, Địa chỉ Web-Site, hoặc địa chỉ công ty
Một số lượng ngắn gọn về thông tin định hướng có thể dẫn mọi người từ các bảng quảng cáo doanh nghiệp của bạn.

Bạn cũng có thể bao gồm:
làm bảng hiệu

Một mô tả ngắn gọn về công ty của bạn
Một khẩu hiệu – Cố gắng làm cho khẩu hiệu của bạn dễ dàng để hiểu, và hãy chắc chắn rằng nó liên quan đến sản phẩm của bạn.
Lợi ích của sản phẩm của bạn: sản phẩm của bạn không có sản phẩm tương tự của đối thủ cạnh tranh. Làm thế nào là sản phẩm của bạn tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh của bạn? Những câu trả lời cho những câu hỏi những lợi ích quan trọng nhất của bạn.
* Hãy nhớ sử dụng các từ càng ít càng tốt. Ở trên một khu vực cụ thể sẽ mang lại khách hàng tiềm năng. Một quảng cáo đơn giản, dễ nhớ, dễ đọc sẽ được ghi nhớ trong một thời gian dài.

Kiểu dáng bảng hiệu:
Kích thước cũng rất quan trọng. Bảng hiệu của bạn phải   lớn và rõ ràng để được đọc một cách dễ dàng. Hầu hết mọi người làm cho tên của họ lớn hơn và táo bạo hơn tất cả mọi thứ khác vì vậy nó sẽ nổi bật. Một quy tắc chung cho các kích thước bảng hiệu là làm cho tên của bạn ít nhất 3 mét, và phần còn lại của bảng hiệu ít nhất là 2 mét.

Sử dụng một phông chữ rất rõ ràng, và dễ dàng để đọc. Nếu bạn có nhìn vào một từ (s) lâu hơn 3 giây, nó không đủ rõ ràng. Font chữ dày cũng hiệu quả hơn mỏng, phông chữ ưa thích. Hãy sáng tạo với các phông chữ của bạn, nhưng chắc chắn rằng chúng có thể được đọc một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Bảng hiệu đồ họa
Tất nhiên bạn có thể lựa chọn đồ họa phổ biến, giống như một bức ảnh của tòa nhà của bạn, hoặc nếu bạn bán xe ô tô, đặt một hình ảnh của người bán tốt nhất của bạn trên bảng quảng cáo của bạn. Những quảng cáo này sẽ làm việc, nhưng các bảng quảng cáo độc đáo, sáng tạo sẽ có được sự chú ý nhất. Sử dụng đồ họa sẽ làm cho mọi người xung quanh có một cái nhìn thứ hai vào quảng cáo của bạn.

Hãy chắc chắn họ có đủ lớn để được nhìn thấy dễ dàng từ đường ở tốc độ cực kỳ nhanh chóng. Tốc độ cao hơn giới hạn, lớn hơn đồ họa của bạn cần được. Nếu đối tượng của bạn rất phức tạp hoặc chi tiết, nó cần phải là lớn, nhưng nếu nó là một cái gì đó có thể dễ dàng được công nhận như trái cây không cần phải là lớn.

Màu sắc:
Không có màu sắc chính xác hoặc không chính xác để sử dụng trên bảng hiệu. Màu vàng và màu đỏ là màu sắc tuyệt vời cho các  thông tin quan trọng. Tuy nhiên, quảng cáo màu đen và màu vàng có được kết quả cao nhất.

Một quy tắc là màu sắc tương phản với nền tảng bảng hiệu. Ví dụ, nếu nền của bạn là tối, sử dụng bảng hiệu ánh sáng và ngược lại. Đừng để bảng hiệu nền màu đỏ  hay  một nền màu da cam bởi vì những màu sắc tương tự như bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy hoặc khó  có thể đọc các văn bản.

Một ý tưởng hay  là luân phiên thay đổi màu sắc của bạn. Một ví dụ của việc này là để có một nền tối với một dòng chữ màu vàng, dòng tiếp theo trong văn bản màu trắng, và sau đó văn bản màu vàng, và cứ như vậy.

Hãy sáng tạo với màu sắc. Đừng ngại  pha trộn nền của bạn hoặc thêm một phác thảo hay đổ thả bóng. Bạn phải hãy cẩn thận không sử dụng quá nhiều màu sắc  vv vì điều này sẽ làm cho quảng cáo của bạn khó khăn hơn để đọc. Hình ảnh lộn xộn là một trong những sai lầm phổ biến  trong thiết kế nhất. Biển quảng cáo  hỗn loạn sẽ gây ra mọi người nhìn đi chỗ khác.

Cũng cố gắng sử dụng màu sắc hấp dẫn đối với đối tượng mục tiêu của bạn.

Đơn giản:
Bởi bây giờ bạn nên có tất cả các thông tin bạn cần và nhiều hơn nữa. Bạn sẽ cần phải trình bày các quảng cáo toàn bộ là cách đơn giản và lộn xộn-miễn phí càng tốt.

Những điều đơn giản hóa có thể có nghĩa là bạn phải ưu tiên và chỉ giữ những vật dụng quan trọng nhất. Điều này sẽ không là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng nó chắc chắn là một trong những quan trọng nhất.

Lời khuyên:
Bây giờ bạn biết làm thế nào để thiết kế  bảng hiệu quảng cáo, rồi chứ  không quên nói với khách hàng tiềm năng của bạn làm thế nào để liên lạc với bạn, hoặc doanh nghiệp của bạn

Nguồn : Làm bảng hiệu

 

Comments are closed

sàn gỗ