Blog
Our awesome articles

Bảng hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Maybeline

Nó trông giống làm bảng hiệu quảng cáo vẻ đẹp trở nên bùng nổ từ các trang hình ảnh của một tạp chí thời trang bay vọt ra khỏi các đường phố của New York! Khắp mọi nơi tôi có thể nhìn thấy là bảng hiệu quảng cáo với một số quảng cáo tuyệt vời cho trang điểm và mỹ phẩm trong tàu điện ngầm, trên xe buýt đứng, đi taxi, … Tôi hoàn toàn thích nó! Maybeline

Bằng khả năng trang điểm cho mắt to lớn trong mỹ phẩm màu. Nhìn thấy rất nhiều gương mặt “đáng yêu” nhìn chằm chằm vào tôi dẫn tôi nghĩ rằng các nhà quảng cáo đang trở nên ý thức hơn về sức mạnh doanh số bán hàng của một gương mặt thanh lịch làm chủ đạo. Để làm bảng hiệu quảng cáo đó ngoài sự kết hợp thông thường của một bức tranh sắc đẹp với nước hoa giảm giá, có lẽ họ nhận ra rằng “hình ảnh” và “mát mẻ” có thể được thể hiện trực tiếp bởi khuôn mặt và sức hút khi trang điểm của nó.

Những hình ảnh thanh lịch và hình ảnh bắt giữ. Nó chuyển tải rất nhiều về vẻ đẹp và phong cách, với phía trước và trung tâm trang điểm. Đây không phải là một makeover tiêu chuẩn, ở đây!

Nào hãy cùng nhau tận hưởng thế giới thời trang sắc đẹp của Maybeline.
lam bang quang cao
lam bang hieu cong ty
bang
bang hieu

bang hieu led
bang hieu khogn lo
gia bang hieu
dich vu lam bang hieu
cong ty lam bang hieu
lam bang hieu mica
lam bang chieu
mat dung alu

lam bang cong ty

 

Bảng hiệu haliken

Comments are closed

sàn gỗ