Bảng hiệu đèn led

Làm Bảng Hiệu hcm – Đèn led ,hộp đèn , bảng điện tử HCM có nhiều công ty làm bảng hiệu đèn led, ,biển quảng cáo , hộp đèn, nhưng công ty LOGOZEE có lối đi riêng về sự sáng tạo, thẩm mỹ và chất lượng cao, nhầm đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất.

Công ty chúng tôi có dịch vụ làm bảng hiệu đèn led:

Bảng hiệu led đơn 1.200 -1.700 LED siêu sáng , kịch bản theo yêu cầu mặt alu hoặc mica ,khung nhôm

LOGOZEE HIỆN đã và đang không ngừng phát triển và hoàn thiện mình trên từng bản vẽ và nét độc đáo khi thi công…

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có báo giá cụ thể cho bảng hiệu của quý công ty,giá đảm bảo rẻ

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO LOGOZEE

7A/33/53 THÀNH THÁI,P.14,QUẬN 10,HCM

SDT: 0984251879

Mail: thietkelaniemvui@gmail.com

Yahoo: thietke.laniemvui

skype: thietke.laniemvui

 

Tin quảng cáo

Trở nên quen thuộc với nhóm nhân khẩu học mà tại đó sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn là nhằm mục đích. Một bảng quảng cáo tốt không chỉ làm hài lòng để mắt, nhưng thu hút sự chú ý của những người cần hoặc muốn sản phẩm. Nếu bạn không nắm bắt được sự chú ý của người dân, những người cần sản phẩm này, bảng quảng cáo của bạn sẽ không có hiệu lực và sẽ chỉ khiến bạn mất tiền trong thời gian dài.

2
Làm cho sản phẩm trung tâm của các biển hiệu quảng cáo. Nhiều nhà quảng cáo cố gắng để được thông minh và kích thích tư duy bằng cách bí ẩn về loại sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ đang cung cấp. Cách tiếp cận này không làm việc tốt trên một bảng quảng cáo, như các cá nhân chỉ được một cái nhìn nhanh chóng quảng cáo và có thể trở nên bối rối, thất vọng và ít có khả năng kiểm tra vào các sản phẩm bạn đang cung cấp. Hãy rõ ràng về sản phẩm của bạn và làm cho nó rõ ràng sản phẩm và những gì nó.

3
Giữ cho thiết kế tổng thể và bố trí của các bảng hiệu led quảng cáo đơn giản. Nếu bạn đặt rất nhiều của văn bản trên các bảng quảng cáo, hầu hết mọi người sẽ không có thời gian để đọc nó. Sử dụng ngắn hạn, cụm từ dễ nhớ rằng sẽ gắn bó với mọi người sau khi đọc chúng. Giới hạn văn bản cho khoảng 10 từ nếu bạn có thể. Hài hước văn bản thường sẽ gắn bó với một người đọc.

4
Sử dụng màu sắc và tác phẩm nghệ thuật chất lượng cao để làm cho bảng hiệu led quảng cáo của bạn nổi bật so với các bảng khác hoặc khung cảnh xung quanh.

lam bang hieu

sàn gỗ