Blog
Our awesome articles

Làm bảng hiệu công ty và phong thủy

Phong thủy làm bảng hiệu công ty

Một bảng hiệu  rất quan trọng cho một công ty ,doanh nghiệp,  cơ sở, Vì nó tượng trưng cho doanh nghiệp , tượng trưng cho loại hình dịch vụ kinh doanh của doanh nghiệp đó. Vì vậy bảng hiệu thứ nhất phải dễ đọc và  phải cân bằng về mặt tỷ lệ ,  kích thước, và nghệ thuật vẽ  trên bảng hiệu

Làm Bảng hiệu đúng phong thủy giúp công ty bạn phát đạt

Kích thước của bảng hiệu cũng cần phải  tùy thuộc vào âm dương. Ví dụ như bảng có chiều dài là âm  88cm thì chiều rộng phải dương  81cm.

Bảng hiệu phải có từ 3  đến 5 màu, 3 màu tượng trưng cho lớn mạnh, 5 màu  là tượng trưng cho sự  đầy đủ. Bảng hiệu mà  có 2 hoặc 4 màu thì không được xem là bảng hiệu  tốt.

Theo quy cách biển hiệu được phân ra thành 3 loại: vừa và to ,nhỏ . Biển to còn gọi là “xung thiên chiêu bài” biển có  hướng lên trời  là biển gỗ, hình chữ nhật to, dựng vuông góc với phía trước cửa hàng, cao bằng mái hiên.

Loại bảng hiệu  vừa cũng cũng có chất liệu và  hình dáng  như biển hiệu to. Nội dung viết trên bảng hiệu là chất lượng , đặc điểm. Chữ viết trên đó rõ ràng và đơn giản, . Loại bảng hiệu này sẽ được dựng ở 2 bên cửa hàng.

Biển hiệu phải chính xác,mới mẻ và độc đáo, không viết sai chính tả, . Để sinh động hơn, có thể dùng chữ nhiều màu sắc, dùng tranh tuyên truyền để hấp dẫn khách hàng.

Bảng nhỏ làm bằng gỗ, treo ở dưới mái hiên trước nhà. Trên đó sẽ viết tên sản phẩm, giới thiệu những mặt hàng kinh doanh của cửa hàng.

Bên cạnh đó, khi thiết kế một bảng hiệu cần chú ý hình dáng bảng  hiệu cho cân bằng, không che cửa lớn, cửa sổ  , không được là hình tam giác, không được làm bằng gỗ mềm. Bảng hiệu phải tỷ lệ với kích thước cửa hàng và được gắn chặt an toàn.

 

Làm bảng hiệu

Comments are closed

sàn gỗ